Tuyển Dụng

Tuyển Dụng

June 20, 2019 Bài viết Giới thiệu

Công ty TNHH TM&ĐT Công Đoàn Cảng hàng không Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực phi hàng không tại các Cảng hàng không trên toàn quốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển ngày một gia tăng của Công ty, hiện chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho các vị trí công việc dưới đây: Ứng viên đáp ứng đủ điều kiện về tiêu chuẩn vui lòng nộp hồ sơ ứng tuyển.....

Phục vụ đoàn Tổng thống Mỹ Barack Obama

Phục vụ đoàn Tổng thống Mỹ Barack Obama

June 20, 2019 Bài viết

Trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama vừa qua, ACV Unico được Tổng lãnh sự quán giao nhiệm vụ cung cấp dịch vụ vận chuyển tại TP HCM cho phái đoàn quan trọng này. Tham gia nhiệm vụ có khoảng 200 chiếc xe đời mới, gồm các loại từ 4 đến 45 chỗ. Đội ngũ lái xe được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt và trải qua quá trình phỏng vấn chuyên nghiệp.

Dịch vụ phi hàng không chuyên nghiệp tại ACVUNICO

Dịch vụ phi hàng không chuyên nghiệp tại ACVUNICO

June 20, 2019 Bài viết

Công ty ACV Unico chuyên cung cấp các dịch vụ về hỗ trợ thủ tục sân bay, vận chuyển hành khách, tổ chức sự kiện, đại lý vé máy bay trong nước. Thành lập từ giữa năm 2015, ACV Unico ngày càng mở rộng hoạt động, trở thành một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ tại các cảng hàng không Việt Nam.