Phục vụ đoàn Tổng thống Mỹ Barack Obama

January 20, 2019 Bài viết

Với cam kết về chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, phương thức thanh toán tiện lợi, công ty được nhiều đối tác lớn như Saigon Tourist, Avis… đánh giá cao. Thời gian qua, ACV Unico tạo được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, từ đó giành nhiều hợp đồng vận chuyển lớn. Tiêu biểu, trong tháng 5 vừa qua, công ty đã cung cấp dịch vụ vận chuyển cho phái đoàn Tổng thống Mỹ Barack Obama sang thăm TP HCM. Với những thành tích đó, công ty luôn khẳng định được vị trí và từng bước xây dựng, đẩy mạnh, phát triển các loại hình dịch vụ.

Trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama vừa qua, ACV Unico được Tổng lãnh sự quán giao nhiệm vụ cung cấp dịch vụ vận chuyển tại TP HCM cho phái đoàn quan trọng này. Tham gia nhiệm vụ có khoảng 200 chiếc xe đời mới, gồm các loại từ 4 đến 45 chỗ. Đội ngũ lái xe được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt và trải qua quá trình phỏng vấn chuyên nghiệp.

Trong suốt quá trình phục vụ cho phái đoàn, đội ngũ nhân viên của ACV Unico luôn đáp ứng khắt khe các yêu cầu của đối tác, đảm bảo an ninh, thời gian, chất lượng và thái độ thân thiện. Bên cạnh đó, cán bộ, nhân viên điều hành cũng cho thấy sự chuyên nghiệp, hỗ trợ phục vụ vận chuyển nhóm khách với các quầy kệ ở sân bay, thuận lợi trong công tác đón tiếp phái đoàn tại Tân Sơn Nhất.