Dịch vụ phi hàng không chuyên nghiệp tại ACVUNICO

February 18, 2019 Bài viết
Công ty ACV Unico chuyên cung cấp các dịch vụ về hỗ trợ thủ tục sân bay, vận chuyển hành khách, tổ chức sự kiện, đại lý vé máy bay trong nước.

Thành lập từ giữa năm 2015, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Công đoàn Cảng hàng không Việt Nam (ACV Unico) ngày càng mở rộng hoạt động, trở thành một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ tại các cảng hàng không Việt Nam.

ACV Unico kinh doanh các loại hình dịch vụ: vận chuyển hành khách, kinh doanh bán lẻ, hỗ trợ thủ tục sân bay, du lịch, quảng cáo, dịch vụ VIP, dịch vụ khách hạng thương gia, tổ chức sự kiện và đại lý vé máy bay. Hiện công ty tổ chức kinh doanh tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Cảng hàng không quốc tế Cát Bi – Hải Phòng, Cảng hàng không Thọ Xuân – Thanh Hoá và từng bước sẽ mở rộng khai thác tại các cảng hàng không trong cả nước.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của ACV Unico.

Đối với dịch vụ vận chuyển, không như những xe taxi thông thường, ACV Unico cung cấp các loại xe đời mới, hiện đại đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng mà không phải chờ đợi lâu. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động, có trình độ chuyên môn và am hiểu thị trường hàng không, khách hàng đến với ACV Unico sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp.

Đội xe ACV UNICO

Bên cạnh đó, bảng giá dịch vụ xe được niêm yết công khai giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn. Khách đến các quầy dịch vụ của ACV Unico đặt xe sẽ được nhân viên báo giá cụ thể, viết phiếu và có điều hành dẫn khách tới vị trí đậu xe. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc tài xế chạy lòng vòng và trả thêm tiền, các trường hợp bỏ quên đồ trên xe đều được liên lạc để trả tận nơi. Đây cũng là ưu điểm lớn giúp công ty tạo dựng niềm tin với người dùng. Các xe của ACV Unico đều được gắn hệ thống định vị GPS và thực hiện đăng ký đầy đủ thủ tục theo quy định cho phương tiện vận chuyển hành khách.